BENTONITE Khoan cọc nhồi

SẢN PHẨM THƯƠNG MẠI

Chia sẻ lên:
 
LỜI GIỚI THIỆU
Kính gửi: Quý khách hàng!
 
     Từ những năm 1980 của thế kỷ trước, các nhà khoa học trên thế giới đã biết đến tầm qua trọng của Silic đối với cây trồng, các quốc gia có nền Nông nghiệp tiên tiến đã có những công trình nghiên cứu và áp dụng rất thành công như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan... đặc biệt là cây lúa nước, sản lượng tăng từ 20-80%, chất lượng hạt gạo được cải thiện rõ.
 
      Silic thúc đẩy sự phân giải của Lân tồn dư trong đất, giảm lượng Đạm đang dư thừa do cách bón hiện nay làm tăng khả năng chịu hạn và chịu sâu bệnh của cây trồng. Trong lĩnh vực Nông nghiệp, Silic đã được đưa vào phân bón và nó được đánh giá là phân bón quan trọng đứng thứ tư (chỉ sau Đạm, Lân và Kali). Các Hiệp hội phân bón trên toàn thế giới và Việt Nam nhất trí xếp Silic là thành phần trung lượng của phân bón.
 
      Tại Việt Nam, ngày 07 tháng 07 năm 2006, Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam ra quyết định số 55/2006/QĐBNN đưa phân bón có chứa Silic vào danh mục phân bón được phép sản xuất, kinh doanh.
 
     Thông tư số 36/2010 ngày 24 tháng 06 năm 2010 của Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn ban hành Hợp Quy cho loại phân bón có chứa thành phần Silic.
 
     Phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào do công ty Hùng Ngọc sản xuất nhằm mục đích cung cấp cho các nhà sản xuất phân bón và người trồng trọt lượng silic dễ tiêu (hoạt tính, tự do) cho cây trồng để tăng năng suất. Phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào cung cấp cho cây trồng ≥ 25% lượng Silic hữu hiệu và một số trung vi lượng khác.
 
      Nguyên vật liệu sản xuất phân bón nhập khẩu về nước được đích thân giám đốc kỹ thuật công ty Hùng Ngọc kiểm định từng lô trước khi cho nhập kho. Với chúng tôi, chất lượng đầu vào và sản phẩm đầu ra luôn được thiết chặt cùng dây truyền sản xuất hiện đại, không ngừng cải tiến mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.
 
     Phân bón Silic Silicamon Hùng Ngọc có giá thành so với hàng Silicnhập khẩu hợp lý hơn(rẻ hơn), công năng sử sụng nhiều hơn vì trong thành phần của phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào có thêm Magie(MgO) hữu hiệu, sắt Hematit (Fe2O3) trao đổi rất cần thiết cho cây trồng. Ngoài ra nó còn dùng làm phụ gia kết dính NPK tổng hợp thành dạng phân bón một viên hoặc nhiều viên phù hợp với việc sử dụng phân bón của từng loại cây trồng trên từng vùng miền. Dùng làm lớp vỏ bọc cho phân Đạm hoặc Kali để trở thành viên Đạm hoặc Kali chậm phân giải. Sau khi được sử dụng nhiều lần, phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào còn tham gia việc cải tạo đất, khử chua (thay thế cho vôi bột), làm giảm lượng NO2 trong nông sản, làm tơi xốp đất trồng.
 
     Công ty Hùng Ngọc xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Silic-Silicamon 8 quả Đào  để quý khách hàng tham khảo sử dụng.
 
     Công ty chân thành cám ơn sự hợp tác giúp đỡ của các nhà khoa học trong nước và nước ngoài, các công ty sản xuất phân bón, một số địa phương và bà con nông dân đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện khảo nghiệm, sử dụng phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào của Hùng Ngọc. Cảm ơn các bạn hàng-nhà sản xuất phân bón trong nước đã tin dùng, ứng dụng sản phẩm phân bón Silic silicamon 8 quả Đào của chúng tôi.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
Hà Nội ngày 01 tháng 01 năm 2013
                                                                                  CÔNG TY TNHH TM&SX HÙNG NGỌC
Báo chí nói về chúng tôi: 
 
Bón phân NPK Silic Hùng Ngọc cho năng suất lúa tăng: http://baonamdinh.com.vn/channel/5083/201909/bon-phan-npk-silic-hung-ngoc-cho-nang-suat-lua-tang-2533269/